JASMINE BEAUTY SCHOOL VIỆT NAM

0977 18 02 15
xu ly moi truong
Japanese
chinese
Korean
English
Tiếng việt

Học Nails - Facial - Barber - Cosmetology tại Việt Nam được công nhận tại Hoa Kỳ

Ngày đăng: 21-06-2022 | 15:02:03

TIN VUI CHO BÀ CON CHUẨN BỊ ĐI MỸ - HỌC NAILS - FACIAL - BARBER - COSMETOLOGY TẠI VIỆT NAM KHI QUA ĐẾN MỸ KHÔNG CẦN HỌC LẠI

???? TIN VUI CHO BÀ CON CHUẨN BỊ ĐI MỸ - HỌC NAILS - FACIAL - BARBER - COSMETOLOGY TẠI VIỆT NAM KHI QUA ĐẾN MỸ KHÔNG CẦN HỌC LẠI

???? Có một thực tế khó khăn đã tồn tại từ trước đến nay: Bằng cấp nghề thẩm mỹ tại Việt Nam vẫn chưa được Hiệp Hội Thẩm Mỹ Hoa Kỳ chấp nhận để có thể hành nghề tại Mỹ.

???? Bạn đến Mỹ cho dù ở Việt Nam bạn đã được học nghề hoặc thợ lành nghề nhưng bạn phải học lại từ đầu chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Mỹ mới được công nhận và làm việc. Đó là thực tế và bắt buộc bạn phải bỏ thêm nhiều thời gian, tiền bạc để có thể đủ điều kiện đi làm hoặc mở tiệm.

???? Jasmine Beauty School hiểu được khó khăn này và đưa ra giải pháp tối ưu: Thành lập trường Jasmine Beauty School Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam bằng cấp, hồ sơ hoàn thành giờ học được chấp nhận tại các tiểu bang của Mỹ để hỗ trợ người Việt Nam.

???? Khi qua đến Mỹ, bạn sẽ được ôn tập lại miễn phí rồi được tham gia thi lấy bằng theo tiêu chuẩn Mỹ. Giải pháp này giúp bạn rút ngắn được thời gian học, tiết kiệm được tiền, và hoàn toàn có thể đi làm ngay khi bạn đặt chân đến Mỹ. 

???? Giảm gánh nặng cho người thân

???? Qua Mỹ có thể đi làm ngay, tự chủ về kinh tế và thời gian

???? Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo các nghề Nails, Facial, tóc nam, tóc nữ... hồ sơ hoàn thành giờ học được chấp nhận tại các tiểu bang của Hoa Kỳ.

------------------------------------------------------------

Để tư vấn khóa học vui lòng liên hệ

???????? Tại Mỹ

JASMINE BEAUTY SCHOOL

???? 5911 University Ave, Suite #318 San Diego, CA 92115

???? 1 (619)269-5720

 

???????? Tại Việt Nam

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ JASMINE VIỆT NAM

???? 11D Lê Văn Chí, P. Linh Trung, TPThủ Đức, TP Hồ Chí Minh

???? 028. 62 89 89 99 - 0977 18 02 15

 

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0977 18 02 15

Hỗ trợ online