JASMINE BEAUTY SCHOOL VIỆT NAM

0977 18 02 15
xu ly moi truong
Japanese
chinese
Korean
English
Tiếng việt

TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ

JASMINE BEAUTY SCHOOL VIỆT NAM
 

1. Jasmine Beauty School Việt Nam thành viên của Jasmine Beauty School tại Hoa Kỳ tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam đào tạo nghề thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Học viên có thể sử dụng bằng cấp chứng nhận đào tạo và hồ sơ hoàn thành giờ học tại Jasmine Beauty School để đăng ký với State Board tại tất cả các bang của Hoa Kỳ để thi lấy chứng chỉ hành nghề mà không phải mất thời gian học lại.

 

2. Đối tượng học viên được đào tạo tại Jasmine Beauty School:

-  Những ai chuẩn bị đi định cư tại Hoa Kỳ muốn học nghề và lấy bằng, hồ sơ hoàn thành giờ học để đăng ký với State Board thi lấy chứng chỉ hành nghề. Học viên sẽ được học và chấm điểm theo giáo trình chuẩn của ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ.

-  Những ai muốn học nghề để mở tiệm hoặc làm việc trong các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam. Học viên sẽ được đào tạo theo giáo trình của Việt Nam.

 

3. Các chuyên ngành Jasmine Beauty School Việt Nam đang trực tiếp đào tạo cấp bằng:

- Manicuring - Nail

- Esthetician - Facial

- Babering - Tóc nam

- Cosmetology

- Massage

- Microlading - Phun xăm

 

4. Tại sao bạn nên chọn Jasmine Beauty School Việt Nam?

-  Được tiếp xúc trong môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp với giáo án và quy trình giảng dạy được nghiên cứu theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Học viên hoàn toàn tiết kiệm được thời gian và kinh phí, qua Mỹ là có thể thi lấy chứng chỉ hành nghề để đi làm ngay. Học viên tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin làm chủ hoặc làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn tại đây.

-  Giao viên được tuyển chọn có trình độ và thâm niên kinh nghiệm, khả năng sư phạm tốt và có tâm, theo sát từng học viên và hướng dẫn tỉ mỉ để học viên nắm bắt được kiến thức, tự tin thực hành.

-  Lịch học được sắp xếp hợp lý thuận tiện cho tất cả các đối tượng học viên.

-  Học phí ưu đãi.

 

5. Triết lý hoạt động của Jasmine Beauty School Việt Nam:

Jasmine không cho bạn sự thành công. Jasmine trao cho bạn chìa khóa để thành công.

Có thể bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, cám ơn bạn nếu bạn chọn Jasmine để bước vào ngành thẩm mỹ. Chúng tôi tin tưởng vào năng lực của mình sẽ giúp bạn tạo ra chỗ đứng vững chắc tại thị trường Mỹ và tại thị trường Việt Nam.

Hãy gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua zalo
Facebook messenger

0977 18 02 15

Hỗ trợ online